เปิดลงทะเบียน Robot Tactics X เกมหุ่นรบ SRPG สุดอลังที่สาย Mecha ไม่ควรพลาด

Robot Tactics X
ลุยแล้ว Game Hollywood Hong Kong Limited เปิดตัว Robot Tactics X ไอพีใหม่แนว SRPG จากแฟรนไชส์เกมการ์ด RPG วางแผนต่อสู้สลับเทิร์น Robot Tactics สุดคลาสสิกมาเอาใจคอเกมสายหุ่นรบ Mecha บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS พร้อมเปิดรอบ pre-registrations ให้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว เตรียมพบกับการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์สุดเจ๋งและลุ้นรับกองทัพตัวละครฮีโร่สุดคูลผ่านระบบกาช่าเร็วๆ นี้

Robot Tactics X มีเนื้อหาที่เล่าถึงความขัดแย้งระหว่างสองทวีปที่ความลับและแผนสมควบคิดเบื้องหลังจะถูกเปิดโปงโดยกลุ่มนอกฏหมายที่เรียกตัวเองว่า Squalorers ตัวเกมมาพร้อมระบบปรับแต่งหุ่นระบบขั้นสูงพร้อมเกมเพลย์รูปแบบกระดานสุดคลาสสิกจากเวอร์ชั่นต้นฉบับที่จะเปิดให้ผู้เล่นวางแผนกลยุทธ์ได้อย่างหลากหลายมากๆ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ขณะเดียวกันก็จะมีฟีเจอร์ลูกเล่นใหม่ๆ ถูกเสริมเข้าให้ตัวเกมมีความไดนามิคมากขึ้นเช่น เอฟเฟกต์จากสภาพแวดล้อมที่จะส่งผลระหว่างการต่อสู้ และฟีเจอร์การเผชิญหน้าระหว่างเผ่าพันธ์ต่างๆ

Robot Tactics X มีชิ้นส่วนของตัวละครหุ่นรบกว่า 100 โมเดลให้แฟนเกมได้เลือกปรับแต่งหุ่นยนต์ในสไตล์ที่ชื่นชอบ นอกจากระบบเกมเพลย์ที่จะมาสร้างความสนุกในรูปของเกมเทิร์นเบสสุดคลาสิกแล้ว ผู้เล่นจะถูกตรึงด้วยสตอรี่สุดน่าติดตามผ่านการต่อสู้ รวมถึงสามารถสะสมตัวละครดั้งเดิมที่ถูกออกแบบให้สวยกริบน่าตะลึงมากๆ โดยศิลปินชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกผ่านระบบกาช่าด้วย

สามารถติดตามข่าวสารเกมอื่นๆต่อได้ที่ – เกมฮิต.com

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ : https://findmyufa.com/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here